Thông tin hợp tác

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phân Phối Ánh Dương tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Richell nổi tiếng thế giới dành cho bé và hàng gia dụng tại Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của thị trường này. Ngoài ra, với mỗi lô hàng nhập khẩu về Việt Nam, chúng tôi đều tiến hành kiểm tra chất lượng và công bố lưu hành sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mang đến cho gia đình Việt Nam những sản phẩm tốt nhất trên thế giới với chất lượng hoàn hảo, nhiều tiện ích và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn góp phần giúp cho việc chăm sóc gia đình bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn, tạo nên cuộc sống tiện nghi.

Công ty chúng tôi hiểu rằng để đạt được điều đó, cần có sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý bán buôn cũng như bán lẻ trên toàn quốc, cùng hỗ trợ nhau để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tiên tiến nhất.

Muốn mở rộng ngành hàng? - Muốn khởi nghiệp kinh doanh hàng gia dụng? - Muốn nâng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo chính sách bán hàng hấp dẫn nhất với sự chăm sóc, tư vấn tận tình của các nhân viên kinh doanh. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để chung tay mang lại một thế giới tốt đẹp hơn cho những thành viên thân yêu trong gia đình bạn.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!